Tổng Công ty VDS bổ nhiệm chính thức 03 cán bộ

Nguyễn Đình Quân đã đăng lúc 17:01 - 18.11.2023

Ngày 17/11/2023, đồng chí Trung tá Trương Quang Việt – Bí thư Đảng ủy, PTGĐ Tổng công ty đã chủ trì hội nghị công bố, trao quyết định bổ nhiệm cho 03 đồng chí cán bộ VDS.

Thực hiện các Quyết định của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel, ngày 17/11/2023 tại phòng họp Hồ Chí Minh, tầng 45 Keangnam, đồng chí Trung tá Trương Quang Việt – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thay mặt cho Đảng ủy Tổng công ty trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí:

D35A97691. HĐLĐ Nguyễn Khánh Duy giữ chức Trưởng phòng Kênh số, Trung tâm Điều hành, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel.
 
D35A97702. HĐLĐ Nguyễn Viết Đại giữ chức Trưởng phòng Kênh offline, Trung tâm Điều hành, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel.
 
D35A97753. HĐLĐ Nguyễn Minh Châu giữ chức Trưởng phòng Sản phẩm tài chính, Trung tâm Phát triển sản phẩm, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, đồng chí PTGĐ Trương Quang Việt chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chính thức, khẳng định sự ghi nhận của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc đối với sự đóng góp của các đồng chí trong thời gian vừa qua: "Các đồng chí đã chứng minh bản thân đủ năng lực và phù hợp để gánh vác trọng trách tại vị trí mà mình được giao. Quyết định bổ nhiệm hôm nay vừa là vinh dự và cũng đồng thời là trách nhiệm của các đồng chí, tôi mong rằng các đồng chí sẽ gánh vác thêm nhiều việc nữa, nỗ lực hơn nữa, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Tổng Công ty và Tập đoàn. Đối với các các đồng chí chưa được bổ nhiệm hôm nay, tôi mong các đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu và chứng tỏ thêm trong thời gian tới để khẳng định được bản thân cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của Tổng Công ty”  

D35A9782Đồng chí Trung tá Trương Quang Việt - Bí thư Đảng ủy, PTGĐ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ

Phát biểu cảm nghĩ tại Hội nghị, các đồng chí được trao quyết định cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, khẳng định đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mà còn là vinh dự của đơn vị, bên cạnh đó cũng nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân sau khi nhận quyết định và cùng hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. Các đồng chí cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty và các cơ quan, đơn vị để cá nhân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết thức trong không khí vui tươi, phấn khởi.

D35A9777Ban Tổng Giám đốc TCT chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được trao quyết định

 

Người VDS được trao tặng "Huy hiệu Hồ Chí Minh" tại Quảng trường Ba Đình

  • 2
  • 285

Nhân vật truyền cảm hứng: Gặp gỡ Phạm Bảo Hân - Văn Phòng Tổng công ty.

  • 2
  • 213

Nhân vật truyền cảm hứng: Gặp gỡ chị Lê Thị Thu Hằng - Quân y Văn Phòng Tổng...

  • 1
  • 213

Nhân vật truyền cảm hứng: Gặp gỡ Lê Ngọc Anh - Trung Tâm Phát Triển Sản Phẩm

  • 207
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua