Săn ngay voucher “Thoát Ế” cho Lễ Thất tịch năm nay

Hương Hoàng - VPMN đã đăng lúc 16:10 - 22.08.2023

Bắt ngay trend “Đậu đỏ thoát ế” năm nay, Phòng Kinh doanh miền Nam phối hợp với Phòng Marketing triển khai Campaign “Thất tịch se duyên - Đón liền ưu đãi”

Ngày mùng 7/7 âm lịch được coi là ngày lễ tình nhân của các nước phương Đông. Ngày lễ Thất tịch gắn liền với chuyện tình của Ngưu Lang và Chức Nữ. Theo quan niệm của nhiều nước, Đậu đỏ mang lại nhiều may mắn, bởi màu đỏ tượng trưng cho sự tốt lành, vui vẻ và hạnh phúc. Ăn đậu đỏ trong ngày Thất tịch được coi là cách cầu duyên, hoặc giúp cho tình cảm lứa đôi được vững bền, không bị chia cắt.

Bắt ngay trend “Đậu đỏ thoát ế” năm nay, Phòng Kinh doanh miền Nam phối hợp với Phòng Marketing triển khai Campaign “Thất tịch se duyên - Đón liền ưu đãi” mang đến cho Khách hàng vô số lựa chọn Voucher ưu đãi ăn uống, và đặc biệt không thể thiếu món Trà đậu đỏ trứ danh đến từ Thương hiệu Highlands Coffee.

Không chỉ Trà Đậu đỏ và các Combo từ Đậu đỏ, còn rất nhiều Deal hot lại độc quyền trong tháng 8 đến từ Highlands Coffee tại ĐÂY nữa, hãy cùng khám phá nhé:

  • Tìm đậu đỏ cầu duyên có ngay Voucher giảm giá hoặc tặng Trà đậu đỏ của Highlands, Ship chè đậu đỏ có Deal giảm giá của Go Food, BeFood...
  • Các cặp đôi hẹn hò, tụ tập có ngay siêu ưu đãi giảm 50% từ chuỗi nhà hàng của Goldsun: Sushi  Kei, Hotpot Story, Bukbuk … cùng vô vàn các ưu đãi khác.

Hướng dẫn truy cập: Từ trang chủ tìm Ưu đãi mỗi ngày, vào Xem thêm, chọn danh mục Deal thất tịch và chọn ưu đãi.

“Khám răng cá sấu" - Rinh ngay quà khủng tại VDS

  • 2491

Tận hưởng đặc quyền vượt trội với các gói dịch vụ mới trên Viettel Money

  • 1
  • 2433

Viettel Money hợp tác với Cake by VPbank ra mắt sản phẩm: Ví trả sau

  • 162

Lan tỏa yêu thương với tính năng thiện nguyện trên Viettel Money

  • 51
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua