Lan tỏa yêu thương với tính năng thiện nguyện trên Viettel Money

Trần Hiền Ly đã đăng lúc 10:56 - 08.04.2024

Viettel Money triển khai tính năng thiện nguyện trên ứng dụng, góp phần kết nối những tấm lòng hảo tâm và mang đến sự hỗ trợ thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2024 dự kiến sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ trong đầu tư vào các chương trình CSR của nhiều doanh nghiệp, 1 số lí do có thể kể đến như nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo dựng lòng tin và sự gắn kết với khách hàng, góp phần phát triển cộng đồng. 2024 đồng thời đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược phát triển bền vững của Tổng công ty Dịch vụ số Viettel khi tập trung đẩy mạnh và đồng hành cùng các hoạt động hướng về cộng đồng. 

Nổi bật trong đó là tính năng "Thiện nguyện" được tích hợp ngay trên Viettel Money, tạo cầu nối giữa những tấm lòng nhân ái với những mảnh đời bất hạnh. Tính năng thiện nguyện không chỉ là lời hứa về trách nhiệm xã hội của Viettel Money mà còn là lời kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức vì một tương lai tươi sáng hơn. 

Đẩy mạnh các hoạt động hướng về cộng đồng cũng là một trong những mục tiêu lớn được đặt ra trong dự án ‘’VDS Hạnh Phúc 2.0”, khi VDS trong năm 2024 hướng tới lan toả hạnh phúc tới cả khách hàng và đối tác của mình. Viettel Money mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác không chỉ những dịch vụ tài chính tiện lợi, an toàn mà còn là cơ hội để họ cùng chung tay giúp đỡ, đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn, góp phần lan tỏa yêu thương và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Mang yêu thương đến mọi nhà

Tính năng thiện nguyện trên Viettel Money hiện sở hữu 3 chương trình chính:

  • Trái tim cho em: Hỗ trợ các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

  • Chung tay vì cộng đồng (Givenow): Hợp tác với các quỹ từ thiện uy tín để triển khai các dự án thiện nguyện thiết thực.

  • Tấm lòng Nhân Ái (báo Dân trí): Đồng hành cùng báo Dân trí giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn

Để sử dụng tính năng thiện nguyện, người dùng chỉ cần đăng nhập Viettel Money, tại màn hình chính chọn '' Tất cả dịch vụ ''. Trong mục chuyển tiền sẽ hiện tính năng '' Thiện Nguyện'', trong đó có tất cả các chương trình thiện nguyện hiện đang có trên Viettel Money.

Với sự đa dạng trong các chương trình, tính năng thiện nguyện của Viettel Money mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn và khả năng của bản thân. Viettel quan niệm, công nghệ sinh ra để phục vụ con người. Hệ sinh thái  Viettel Money ra đời không chỉ để góp phần kiến tạo cuộc sống mới mà còn mang sứ mệnh đồng hành cùng các hoạt động xã hội. Kết hợp cùng các quỹ từ thiện, Viettel Money đặt mục tiêu trở thành cánh tay nối dài của các nhà hảo tâm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần phát triển một xã hội bền vững.

Tương lai hứa hẹn

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel Money đang phối hợp với 5 quỹ từ thiện uy tín và triển khai 7 dự án thiện nguyện. Nhờ sự chung tay của cộng đồng, 7 dự án thuộc quỹ Givenow đã gây quỹ thành công với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng, giúp đỡ cho hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống. 

Đầu năm 2024, Viettel Money đã kết hợp cùng Give Now quà Quỹ “Trò nghèo vùng cao” thực hiện một dự án đặc biệt mang tên “Mang Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền”. Chiến dịch đã ghi nhận gần 2000 lượt ủng hộ với hơn 90 triệu VNĐ qua tính năng thiện nguyện chỉ trong 18 ngày. Hơn thế nữa, lượt khách hàng tự nhiên tiếp cận sử dụng tính năng thiện nguyện ghi nhận tăng 235% sau khi chiến dịch được triển khai, cho thấy sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng về việc chia sẻ tới các hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc dự án, đoàn thiện nguyện của Viettel Money đã có chuyến xe trao quà đến các em nhỏ vùng cao tại Lào Cai. Trong chuyến đi từ thiện tại 2 điểm trường A Mú Sung và Bản Hồ, 3.000 phần quà đã được trao đến tay các em học sinh với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương và sự quan tâm của Viettel Money cũng như những khách hàng ủng hộ qua tính năng từ thiện trên Viettel Money đã mang đến niềm vui và hy vọng cho các em nhỏ. Chuyến đi là minh chứng cho cam kết của Viettel Money trong việc đồng hành cùng cộng đồng, hướng đến một xã hội hạnh phúc và bền vững.

Với những thành công bước đầu, Viettel Money sẽ tiếp tục phát triển và nâng cấp tính năng thiện nguyện, hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng kết nối thiện nguyện uy tín và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

 

Hành trình thiện nguyện của Viettel Money tới 2 điểm trường tại Lào Cai

  • 2626

Công dân Việt Nam có thể tiết kiệm 3 lần thời gian đóng thuế đất với Viettel...

  • 77
CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn
Bỏ qua